Thông thường, chúng ta sẽ hiểu “hại” khi tẩy trắng răng chính là tình trạng răng bị mòn thậm chí mất men sau khi tẩy trắng, tình trạng ê buốt, bỏng rát, kích ứng xảy ra trong khoang miệng hay những tác động mang tính “tiêu cực” khác. Bạn có biết các yếu tố để đánh giá rằng nên
tẩy trắng răng bằng phương pháp nào hiên nay là gì không?
Hỗn hợp tẩy trắng răng an toàn từ muối và dâu tây
Dâu tây có màu đỏ khiến nhiều người nghi ngờ về công dụng tẩy trắng răng của nó. Tuy nhiên, thực tế chứng minh đây là loại trái cây có hàm lượng lớn axit malic giúp loại bỏ và ngăn ngừa hình thành các mảng bám trên bề mặt răng, làm răng luôn trắng sáng.
Đặc biệt, công dụng làm trắng răng của dâu tây sẽ phát huy cao nhất khi kết hợp với muối. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nghiền nhỏ dâu tây và trộn cùng với một chút muối và sử dụng hỗn hợp đó đánh răng khoảng 2 lần/tuần, màu răng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.
Cách làm trắng răng đơn giản bằng muối hạt thô
Đây được coi là cách làm trắng răng bằng muối đơn giản nhất. Những tinh thể muối khi tiếp xúc với thân răng sẽ đóng vai trò như một “chiếc chổi”, quét sạch mảng bám và màu răng ố vàng trên bề mặt răng một cách nhanh chóng.
Cách thực hiện: Bạn chỉ cần, chuẩn bị một chiếc bàn chải sạch, nhúng vào nước và vẩy bớt cho lông bàn chải hơi ẩm. Sau đó, rắc một vài hạt muối lên bàn chải và đánh răng bằng muối trên bề mặt răng, lưu ý chải đều tay và nhẹ nhàng bởi chúng có thể khiến bạn cảm thấy hơi có cảm giác ghê răng.
Nhận xét
Đăng nhận xét